欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

Chuyến công tác đầy nhân văn và mang tinh thần quốc tế cao cả của đoàn Cứu hộ cứu nạn Bộ Công an Việt Nam

admin2023-02-191số đề la gì

telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,BNEWS Song song với công tác cứu hộ cứu nạn, đoàn còn tiến hành trao tặng các thiết bị y tế, thuốc men của Lãnh đạo bộ Công an đến Cơ quan AFAD của Thổ Nhĩ Kỳ. Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (C07, Bộ Công an), Trưởng Đoàn Cứu hộ cứu nạn Bộ Công an chỉ đạo trong buổi giao ban toàn đoàn sáng 17/2. Ảnh: Trường Dụy - PV TTXVN từ Adiyaman, Thổ Nhĩ Kỳ

Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ thành phố Adiyaman, Thổ Nhĩ Kỳ, sau 7 ngày nỗ lực tham gia tìm kiếm, cứu nạn sau trận động đất lịch sử tại Thổ Nhĩ Kỳ, đoàn Cứu hộ cứu nạn Bộ Công an đã hoàn thành nhiệm vụ và đang chuẩn bị để trở về nước.

Chia sẻ với phóng viên TTXVN cảm tưởng về chuyến công tác đặc biệt này, Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (C07, Bộ Công an) nhấn mạnh đây là chuyến công tác mang ý nghĩa rất nhân văn và tính quốc tế cao cả. Đó là sự hỗ trợ lẫn nhau trong hoạn nạn và Đoàn cứu hộ cứu nạn Bộ Công an việt Nam đã làm được điều đó.

 

Tinh thần cũng như vai trò đóng góp của đoàn Việt Nam đã được ghi nhận, trước hết là từ người dân sống xung quanh khu vực đoàn đóng quân, từ lực lượng tình nguyện viên, những người thường xuyên qua lại phối hợp với đoàn, đặc biệt là ghi nhận của chính quyền và các đơn vị quản lý khu vực, đơn vị điều phối thuộc Cơ quan quản lý tình huống khẩn cấp và thảm họa Thổ Nhĩ Kỳ (AFAD).

Cán bộ chiến sỹ trong đoàn lên đường làm nhiệm vụ trong ngày 17/2. Ảnh: Trường Dụy - PV TTXVN từ Adiyaman, Thổ Nhĩ Kỳ

Thông qua đó, chuyến công tác của đoàn sẽ góp phần tăng cường hơn nữa mối đoàn kết  tốt đẹp giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ. Đó cũng chính là mục tiêu được lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như Bộ trưởng Bộ Công an đặt ra cho đoàn trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ.

Nhận lệnh cấp tốc đến một địa bàn rất xa xôi với nhiều nguy hiểm, thách thức phía trước, với tinh thần là đến để giúp nước bạn, đoàn được quán triệt phải chủ động từ đầu đến cuối, từ những vấn đề nhỏ nhất, những điều kiện cần thiết phục vụ tác nghiệp trên hiện trường, hạn chế tối đa việc phụ thuộc trong khi phía bạn đang rối ren, phải tập trung lo cho người dân. Hành trang của đoàn gồm nhiều loại thực phẩm, thuốc men y tế, phương tiện tác nghiệp với tổng khối lượng hơn 15,2 tấn để đủ dùng trong hai tuần.

Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (C07, Bộ Công an), Trưởng Đoàn Cứu hộ cứu nạn Bộ Công an đến thăm người dân Thổ Nhĩ Kỳ bị ảnh hưởng của động đất. Ảnh: Trường Dụy - PV TTXVN từ Adiyaman, Thổ Nhĩ Kỳ

Về những ngày đầu tiên của chuyến công tác, Đại tá Nguyễn Minh Khương nhớ lại: “Sau khoảng thời gian 24 giờ bay, chúng tôi có mặt tại thành phố Adiyaman vào lúc 23h ngày 10/2. Đoàn chia thành 2 nhóm để nhanh chóng đi khảo sát hiện trường, đồng thời khẩn trương tìm điểm hạ trại, đóng quân và bốc dỡ toàn bộ hàng hóa xuống khỏi container.

Đến gần 6 giờ sáng ngày 11/2, mọi khâu chuẩn bị hoàn tất với tất cả 24 giường, chăn gối cho đoàn được bố trí đủ cho cán bộ chiến sỹ nghỉ ngơi sau giờ làm việc”.

Triển khai công tác tìm kiếm, cứu nạn ngay từ 7h30 cho đến 18h30 cùng ngày, đoàn phát hiện được có dấu hiệu sự sống nơi hiện trường tìm kiếm. Trưởng đoàn Nguyễn Minh Khương khẳng định: “Việc giải cứu được thanh niên 17 tuổi ra khỏi khu vực đổ nát chính là bước ngoặt đầu tiên để lực lượng cứu hộ cứu nạn Việt Nam tiếp tục nỗ lực thực hiện nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ. Trong 7 ngày trực tiếp có mặt trên hiện trường, đoàn đã đưa được 14 thi thể nạn nhân từ khu vực sập đổ ra bên ngoài và giao cho cơ quan chức năng”.

Toàn thể cán bộ chiến sỹ Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ và nhóm tình nguyện viên hỗ trợ đoàn. Ảnh: Trường Dụy - PV TTXVN từ Adiyaman, Thổ Nhĩ Kỳ

Song song với công tác cứu hộ cứu nạn, đoàn còn tiến hành trao tặng các thiết bị y tế, thuốc men của Lãnh đạo bộ Công an đến Cơ quan AFAD của Thổ Nhĩ Kỳ, qua đó cung cấp lại cho bệnh viện lớn nhất ở Adiyaman. Cùng với đó, đoàn đã tổ chức nhiều lượt thăm hỏi, động viện và trao tặng những món quà nhỏ từ Việt Nam như mỳ tôm, lương khô… cho người dân xung quanh khu vực xảy ra sự cố.

Hành động của người dân Thổ Nhĩ Kỳ luôn đưa tay lên ngực trái như một lời tri ân chân thành đối với đoàn công tác và đất nước Việt Nam chính là nguồn động viên rất lớn để mỗi cán bộ chiến sỹ trong đoàn cứu hộ cứu nạn Bộ Công an nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc tế cao cả này./.

网友评论

最新评论

 • 用usdt充值(www.usdt8.vip) 02/04 说:

   有课代表讲讲吗

 • 皇冠最新登录线路(www.hg9988.vip) 02/04 说:

  usdt接口开发www.caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。
  角度清奇,篇幅精悍

 • usdt场外交易平台(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。
  嗯,还能继续看

 • 新2会员手机端(www.hg9988.vip) 02/04 说:

  不错,太实在了

 • 哪个平台买usdt便宜(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  2022世界杯预选赛日本赛程www.9cx.net)实时更新比分2022世界杯预选赛日本赛程数据,2022世界杯预选赛日本赛程全程高清免费不卡顿,100%原生直播,2022世界杯预选赛日本赛程这里都有。给你一个完美的观赛体验。嫉妒你的才华

 • 支付宝充值usdt(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  “Em đến đây để đùa Shark à"?走不出来了

 • 澳洲幸运5(www.a55555.net) 02/02 说:

  我感觉很尊重读者

 • USDT无需实名(www.usdt8.vip) 02/02 说:

  水果胡萝卜吃是多少适合 这么溜吗

热门标签