欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页游戏正文

环球ug开户(www.ugbet.us):Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada sau khi mua hàng

admin2022-12-026lô đề hôm nay

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada nhận xu hoàn trả

Sau khi mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử, mọi người có thể thực hiện đánh giá để nhận tiền hoàn xu đấy. Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada cũng cực kỳ dễ, chỉ tốn chưa đến ba thao tác thì bạn đã có thể nhận tiền hoàn xu ngay. Nếu bạn chưa biết cách dùng tính năng đánh giá sản phẩm thì hãy để Mua Bán hướng dẫn từ A đến Z trong bài viết này.

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada thông qua app

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada đơn giản nhất chính là sử dụng ứng dụng điện thoại của Lazada. Hầu như sau khi bất kỳ đơn hàng nào được hoàn thành thì Lazada cũng có thông báo để bạn vào đánh giá và nhận tiền hoàn xu. Bên dưới đây chính là toàn bộ các bước để bạn có thể đánh giá một sản phẩm đã mua trên Lazada thông qua app.

Bước 1: Mở danh sách sản phẩm chưa đánh giá

Vào mục Chưa đánh giá để tìm sản phẩm muốn nhận xét

Để thực hiện cách đánh giá sản phẩm trên Lazada thì đầu tiên, bạn cần phải mở được danh sách các sản phẩm chưa đánh giá. Hầu hết các sản phẩm sau khi được giao hàng thành công thì đều sẽ được chuyển qua mục “Chưa đánh giá”. Và cách để mở danh sách các sản phẩm chưa đánh giá ở ứng dụng Lazada như sau:

 • Thao tác 1: Mở ứng dụng Lazada (đã đăng nhập tài khoản).
 • Thao tác 2: Click vào nút “Tài khoản” ở thanh công cụ phía dưới cùng giao diện app.
 • Thao tác 3: Click vào mục “Chưa đánh giá” trong phần Đơn hàng của tôi.

Lưu ý: Nếu như bạn đã nhận hàng thành công nhưng đơn hàng chưa chuyển qua mục “Chưa đánh giá” thì đó là do đơn vị vận chuyển chưa xác nhận giao thành công. Trong trường hợp này, có thể do họ đã quên xác nhận tình trạng đơn hàng. Mọi người có thể chờ đợi trong vài phút, giờ sau hoặc liên hệ đến người giao hàng để nhờ họ xác nhận giao hàng thành công.

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn đánh giá

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada cực đơn giản, khi đã hoàn thành xong bước 1 thì sẽ có một danh sách gồm hàng loạt hàng mà bạn đã mua. Khi này, mọi người chỉ cần click vào nút “Nhận xét” ở bên phải món hàng mà bạn muốn đánh giá.

Lưu ý: Cho dù một đơn hàng của bạn có bao nhiêu sản phẩm thì trong danh mục Chưa đánh giá cũng sẽ tách lẻ ra thành từng món. Nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện nhận xét riêng cho từng món hàng một. Không thể đánh giá cùng lúc nhiều sản phẩm. Ví dụ như bạn mua 10 món hàng trong cùng một đơn, ở cùng một shop nhưng sẽ phải thực hiện 10 đánh giá riêng lẻ.

Bước 3: Tiến hành đánh giá và gửi phiếu nhận xét

Nhận xét đầy đủ để nhận 5 Xu hoàn tiền

Nếu như đã thực hiện xong các bước trên thì bạn chỉ còn phải thực hiện nhận xét để hoàn thành cách đánh giá sản phẩm trên Lazada. Sau khi nhấn vào nút “Nhận xét” thì sẽ có một biểu mẫu hiện lên để bạn đánh giá, viết nhận xét về sản phẩm. Mọi người có thể thực hiện theo phần hướng dẫn dưới đây để hoàn thành đánh giá một cách dễ dàng nhất:

 • Chọn sao: Sẽ có tổng cộng 5 mức sao để bạn chọn, càng nhiều sao thì có nghĩa rằng sản phẩm có chất lượng tốt.
 • Viết dòng đánh giá: Bạn sẽ viết một vài nhận xét thực tế về sản phẩm sau khi đã nhận hàng hoặc trải nghiệm đủ. Lưu ý: Bạn phải viết một đoạn mô tả nhỏ tối thiểu từ 75 ký tự thì mới được nhận xu hoàn tiền.
 • Đăng tải hình ảnh / Video: Bạn có thể click vào nút “Đăng tải hình ảnh” hoặc “Đăng tải Video” để gửi kèm hình ảnh, đoạn ghi hình thực tế về sản phẩm đang đánh giá. 
 • Ẩn danh: Bạn có thể đánh dấu vào mục “Ẩn danh” nếu muốn gửi đánh giá sản phẩm nhưng không bị người khác biết mình là ai.
 • Vận chuyển và xử lý đơn hàng: Mọi người sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng cách cho từ 1 – 5 sao tùy vào mức độ hài lòng.
 • Dịch vụ Nhà bán hàng: Bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của Shop bán sản phẩm bằng cách chọn nút “Không”, “Bình thường” hoặc “Thích”. Các nút này sẽ có biểu tượng cảm xúc tương ứng để bạn dễ dàng nhận biết hơn.

Nếu như bạn đã viết đánh giá xong thì hãy click vào nút “Đăng” để gửi yếu đánh giá. Lưu ý rằng bạn phải thực hiện đầy đủ các việc gồm đánh giá sao sản phẩm + viết nhận xét + đăng ảnh / video sản phẩm + đánh giá sao đơn vị vận chuyển + đánh giá chất lượng của shop thì mới được nhận 5 xu hoàn tiền Lazada.

Xem thêm:

Cách đánh giá sản phẩm qua website Lazada

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada thông qua trang web Lazada.vn cũng không khác gì mấy so với khi sử dụng app trên . Tuy nhiên, các thao tác để vào trang đánh giá sẽ có phần khác một chút so với cách đánh giá sản phẩm trên Lazada thông qua ứng dụng. Những bước đánh giá hàng Lazada trên Website như thế nào sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn ở dưới đây:

Bước 1: Vào trang Chờ đánh giá 

Vào mục Chờ đánh giá để tìm sản phẩm muốn review

Như đã nói, cách đánh giá sản phẩm trên Lazada bằng website cũng khá tương tự như thông qua ứng dụng. Thế nhưng để vào được trang chờ đánh giá của Lazada bằng website thì thao tác sẽ có phần khác hơn một chút. Cụ thể, bạn sẽ phải thực hiện những thao tác như sau:

 • Thao tác 1: Truy cập vào website Lazada.vn và click vào nút “Đăng nhập” để kết nối tài khoản.
 • Thao tác 2: Click vào Tên đăng nhập của bạn và chọn nút “Đơn hàng của tôi”.
 • Thao tác 3: Tại giao diện Đơn hàng của tôi, mọi người hãy click vào mục “Chờ đánh giá”.

Khi này, ở giao diện Chờ đánh giá cũng sẽ hiện ra hàng loạt sản phẩm mà bạn đã mua và nhận được hàng nhưng chưa đánh giá. Từng sản phẩm cũng sẽ được tách lẻ, chứ không gộp lại theo từng đơn hàng. Mọi người phải làm phiếu nhận xét riêng cho từng sản phẩm riêng biệt.

,

环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn đánh giá

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada bằng website sẽ khác một chút so với ở app điện thoại. Tại mục Chờ đánh giá sẽ có rất nhiều sản phẩm mà bạn đã mua hiện ra. Lúc này, bạn hãy click vào nút “Viết đánh giá” nằm ở góc dưới, bên phải đơn hàng muốn đánh giá.

Bước 3: Thực hiện đánh giá sản phẩm

Bạn có thể đánh giá chi tiết về mọi thứ của đơn hàng

Khi đã vào được giao diện nhận xét đơn hàng thì cách đánh giá sản phẩm trên Lazada bằng website cũng kha khá giống phiến bản trên ứng dụng điện thoại. Bên cạnh đó, khi đánh giá đơn hàng bằng website, bạn sẽ phải viết thêm nhận xét cho cả đơn vị vận chuyển và người bán hàng. Chi tiết cách đánh giá sản phẩm trên Lazada bằng trang web như sau:

 • Đánh giá sao sản phẩm: Bạn chọn mức độ hài lòng từ 1 đến 5 sao cho sản phẩm
 • Đánh giá chi tiết sản phẩm: Mục này nằm dưới phần Đánh giá sao sản phẩm. Bạn hãy điền tối thiểu 75 ký tự để nhận xu hoàn tiền.
 • Đăng ảnh: Bạn có thể click vào nút “Đăng ảnh” để tải hình ảnh, đoạn ghi hình thực tế về sản phẩm đang đánh giá. 
 • Nhận xét và đánh giá nhà bán hàng: Bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ của Shop bán sản phẩm bằng cách chọn nút “Không”, “Bình thường” hoặc “Thích”. Các nút này sẽ có biểu tượng cảm xúc tương ứng để bạn dễ dàng nhận biết hơn.
 • Đánh giá chi tiết nhà bán hàng: Bên dưới mục Nhận xét và đánh giá nhà bán hàng sẽ có một ô trống để bạn viết nhận xét về shop. Bạn phải điền tối thiểu 75 ký tự để nhận xu hoàn tiền.
 • Đánh giá và bình luận Dịch vụ vận chuyển: Mọi người sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng cách cho từ 1 – 5 sao tùy vào mức độ hài lòng.
 • Đánh giá chi tiết Dịch vụ vận chuyển: Bên dưới mục Đánh giá và bình luận Dịch vụ vận chuyển sẽ có một ô trống để bạn viết nhận xét về shop. Bạn phải điền tối thiểu 75 ký tự để nhận xu hoàn tiền.
 • Ẩn danh: Bạn có thể đánh dấu vào mục “Ẩn danh” nếu muốn gửi đánh giá sản phẩm nhưng không bị người khác biết mình là ai.

Nếu như đã viết đánh giá xong thì bạn chỉ cần click vào nút “Gửi” ở góc dưới cùng, bên phải biểu mẫu để gửi đơn nhận xét. Khi điền đầy đủ thông tin, đánh giá sản phẩm, dịch vụ vận chuyển, người bán hàng, có đăng ảnh / video sản phẩm thì sẽ được hoàn 5 xu.

Xem thêm:

Những lưu ý khi đánh giá sản phẩm trên Lazada

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada cực kỳ dễ, lại còn được nhận tiền hoàn xu. Mặc dù vậy, vẫn có một vài điều mà Mua Bán cần bạn phải lưu ý khi thực hiện đánh giá hàng hóa trên Lazada:

Số lượng xu hoàn trả nhận được

Mỗi đơn đánh giá được nhận tối đa 5 xu hoàn tiền

Chỉ cần bạn thực hiện đầy đủ và chính xác cách đánh giá sản phẩm trên Lazada mà Mua Bán đã hướng dẫn từ A đến Z thì sẽ nhận được 5 xu/đánh giá. Cụ thể hơn, bên dưới đây là các việc cần làm và số tiền thưởng hoàn xu:

 • Đánh giá sao + viết bình luận sản phẩm = 2 xu.
 • Có đăng ảnh / video về sản phẩm = 1 xu.
 • Đánh giá độ hài lòng về nhà bán hàng = 1 xu.
 • Đánh giá độ hài lòng về Đơn vị vận chuyển = 1 xu.

Luôn luôn đánh giá sự thật

Bạn nên đánh giá đúng sự thật về sản phẩm

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada có thể được xem như một cách để bạn kiếm tiền, thu hồi lại một phần nhỏ số tiền đã bỏ ra để mua sắm online. Tuy là thế nhưng mọi người nên đánh giá một cách công tâm, đúng sự thật nhất vì những lý do dưới đây:

 • Đánh giá của bạn sẽ là tư liệu quý giá cho khách hàng khác để họ có thể đưa ra quyết định mua sắm, lựa chọn sản phẩm đúng đắn nhất.
 • Đánh giá của bạn có thể ảnh hưởng đến uy tín, mức độ hài lòng của người bán hàng. Nghĩa là những đánh giá của bạn trên Lazada có thể ảnh hưởng đến “chén cơm manh áo” của người khác.

Nên trải nghiệm sản phẩm trước khi đánh

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada chuẩn là review khi đã dùng hàng

Cách đánh giá sản phẩm trên Lazada tốt nhất chính là hãy sử dụng thực tế sản phẩm trước khi đưa ra đánh giá. Việc trải nghiệm thực tế sẽ giúp bạn có được cảm nhận chuẩn nhất về sản phẩm ấy. Sau đó, những đánh giá của bạn sẽ có giá trị hơn và sát với chất lượng thực tiễn nhất.

Ví dụ: Nếu như bạn vừa mua sản phẩm và vội đánh giá tốt cho sản phẩm ngay khi vừa nhận được hàng. Và khi đã trải nghiệm thực tế rồi thì mới nhận ra chất lượng không như quảng cáo. Lúc này, những đánh giá trước đó của bạn có thể dẫn đến nhiều người cũng bị “mắc bẫy” vì dùng phải hàng “đểu”.

Kết luận

Bên trên chính là những cách đánh giá sản phẩm trên Lazada đơn giản và nhanh nhất hiện nay. Mọi người chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn thì đảm bảo sẽ nhận lại số Xu hoàn tiền không hề nhỏ, có thêm chi phí để mua sắm online. Để biết thêm các mẹo hay khác về mua sắm trực tuyến thì bạn đừng quên theo dõi

Xem thêm:

,

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

最新评论

 • 用usdt充值(www.usdt8.vip) 02/04 说:

   有课代表讲讲吗

 • 皇冠最新登录线路(www.hg9988.vip) 02/04 说:

  usdt接口开发www.caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。
  角度清奇,篇幅精悍

 • usdt场外交易平台(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。
  嗯,还能继续看

 • 新2会员手机端(www.hg9988.vip) 02/04 说:

  不错,太实在了

 • 哪个平台买usdt便宜(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  2022世界杯预选赛日本赛程www.9cx.net)实时更新比分2022世界杯预选赛日本赛程数据,2022世界杯预选赛日本赛程全程高清免费不卡顿,100%原生直播,2022世界杯预选赛日本赛程这里都有。给你一个完美的观赛体验。嫉妒你的才华

 • 支付宝充值usdt(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  “Em đến đây để đùa Shark à"?走不出来了

 • 澳洲幸运5(www.a55555.net) 02/02 说:

  我感觉很尊重读者

 • USDT无需实名(www.usdt8.vip) 02/02 说:

  水果胡萝卜吃是多少适合 这么溜吗

热门标签