欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

新2注册(www.hg108.vip):Nuôi con "mọc sừng" trên đệm lót sinh học, Bí thư Đoàn xã thu tiền tỷ

admin2022-11-1510sòng bạc trực tuyến

皇冠正网平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Nguyễn Hồng Tiệp (26 tuổi) sinh ra trong một gia đình có truyền thống nuôi hươu. Việc bán lộc nhung và hươu giống giúp gia đình Tiệp có nguồn thu nhập ổn định.

Tuy nhiên, cũng giống như bao gia đình ở địa phương khác, việc chăn nuôi ban đầu chỉ ở mức quy mô nhỏ. Điều đó khiến Tiệp suy nghĩ, muốn phát triển chăn nuôi loài vật này theo quy mô lớn hơn.

Nuôi con "mọc sừng" trên đệm lót sinh học, Bí thư Đoàn xã thu tiền tỷ (Video: Dương Nguyên).

Trang trại nuôi hươu sao của Nguyễn Hồng Tiệp (Ảnh: Dương Nguyên).

Năm 2018, Tiệp tốt nghiệp Ngành Kinh tế đầu tư, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Vinh (Nghệ An). Song, chàng trai này không nộp đơn xin việc vào cơ quan nhà nước hay công ty nào. Thay vào đó, anh dành nhiều thời gian tìm hiểu về thị trường.

Trong một lần được đi hội chợ trưng bày, Tiệp nhận thấy sản phẩm nhung hươu của địa phương mình được thị trường đón nhận với giá cả khá cao. Điều đó khiến Tiệp càng quyết tâm thực hiện ý định về lập nghiệp trên chính quê hương mình.

Gác bằng đại học, Tiệp về phát triển mô hình chăn nuôi hươu sao (Ảnh: Dương Nguyên).

Tiệp chi hàng tỷ đồng đầu tư vào việc nuôi hươu sao (Ảnh: Dương Nguyên).

Năm 2021, Tiệp về quê xin tham gia công tác Đoàn xã ở địa phương và hiện giữ chức Bí thư Đoàn xã Sơn Giang.

Trong thời gian này, Tiệp thể hiện quyết tâm, thuyết phục cha mẹ cho mở trang trại gần nhà và huy động anh em họ hàng góp vốn.

,

新2注册www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网(新2信用网)线上开放新2会员开户、新2代理开户,新2额度自动充值等业务的直营平台。

,

"Ban đầu, chúng tôi phản đối vì con tốt nghiệp đại học mà lại về quê chăn nuôi. Bố mẹ chỉ muốn con làm việc ở một cơ quan nhà nước. Nhưng rồi, thấy Tiệp rất quyết tâm, lại chăm chỉ nên chúng tôi cũng phải đồng ý", bà Nguyễn Thị Nga (50 tuổi, mẹ Tiệp) kể lại.

Tiệp đã tiên phong trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi (Ảnh: Dương Nguyên).

Nhờ đó, Tiệp đã thành công trong việc huy động vốn từ gia đình, anh em họ hàng và vay ngân hàng. Một tổ hợp tác chăn nuôi hươu cũng được Tiệp thành lập. Tháng 5/2021, trang trạng rộng hơn 2.500m2 với quy mô ban đầu 200 con hươu sao đi vào hoạt động. Tổng kinh phí mà Tiệp cùng mọi người chi ra trong việc làm chuồng trại và mua con giống là hơn 3 tỷ đồng.

Điều đặc biệt ở trang trại của Tiệp đó là anh đã tiên phong trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi. Tiệp đưa mô hình tuần hoàn sinh học, đệm lót hữu cơ bằng vỏ lạc, mùn khô vào trang trại.

Vì thế, trang trại của Tiệp hoàn toàn không có mùi hôi, giúp bảo vệ môi trường, tiết kiệm được chi phí dọn chuồng trại, sức lao động và giảm tỷ lệ mắc bệnh ở hươu.

Tiệp lắp đặt camera an ninh giám sát và thiết bị điều khiển thông minh vào chuồng trại. Anh cũng tận dụng hơn một héc ta rừng của gia đình để làm nơi trồng cỏ, là nguồn thức ăn cho hươu, kết hợp trồng 1.500 gốc cam và bưởi.

Với việc bán lộc nhung và con giống, trang trại nuôi hươu mang lại cho Tiệp và gia đình thu nhập tiền tỷ (Ảnh: Dương Nguyên).

Hiện, trang trại của Tiệp có 100 con hươu khỏe mạnh cho lộc nhung. Trang trại đang xây dựng hướng phát triển liên kết cung cấp con giống, hỗ trợ kỹ thuật làm chuồng trại, kỹ thuật chăn nuôi cho các doanh nghiệp, hộ gia đình. Mô hình trang trại này giúp Tiệp và gia đình có doanh thu ước tính trên 3 tỷ đồng mỗi năm.

Ngoài ra, trang trại của Tiệp còn tạo công ăn việc làm cho gần chục người dân địa phương.

Nguyễn Hồng Tiệp vinh dự nhận giải thưởng của Trung ương Đoàn dành cho nhà nông trẻ tiêu biểu - Giải thưởng Lương Định Của năm 2022 (Ảnh: Dương Nguyên).

Với những việc làm trên, mới đây, Nguyễn Hồng Tiệp là một trong hai gương mặt của Hà Tĩnh và là một trong 32 gương mặt của cả nước vinh dự nhận giải thưởng của Trung ương Đoàn dành cho nhà nông trẻ tiêu biểu - Giải thưởng Lương Định Của năm 2022.

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

最新评论

 • 用usdt充值(www.usdt8.vip) 02/04 说:

   有课代表讲讲吗

 • 皇冠最新登录线路(www.hg9988.vip) 02/04 说:

  usdt接口开发www.caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。
  角度清奇,篇幅精悍

 • usdt场外交易平台(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。
  嗯,还能继续看

 • 新2会员手机端(www.hg9988.vip) 02/04 说:

  不错,太实在了

 • 哪个平台买usdt便宜(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  2022世界杯预选赛日本赛程www.9cx.net)实时更新比分2022世界杯预选赛日本赛程数据,2022世界杯预选赛日本赛程全程高清免费不卡顿,100%原生直播,2022世界杯预选赛日本赛程这里都有。给你一个完美的观赛体验。嫉妒你的才华

 • 支付宝充值usdt(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  “Em đến đây để đùa Shark à"?走不出来了

 • 澳洲幸运5(www.a55555.net) 02/02 说:

  我感觉很尊重读者

 • USDT无需实名(www.usdt8.vip) 02/02 说:

  水果胡萝卜吃是多少适合 这么溜吗

热门标签