欢迎进入Allbet官网。Allbet官网开放Allbet登录网址、Allbet开户、Allbet代理开户、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

玩大吃小怎么样才能稳赢 (www.ad6868.vip):Môi giới kỳ cựu khuyên: Nếu chọn mua nhà đất, cần xem ít nhất 10-20 căn nhà, vì sao lại vậy?

admin2023-05-233Đánh de online

澳门威尼斯人官网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人官网app登录网址、澳门威尼斯人官网app备用网址、澳门威尼斯人官网app最新网址、澳门威尼斯人官网app手机网址、澳门威尼斯人官网app管理网址、澳门威尼斯人官网app会员网址。提供澳门威尼斯人官网appAPP下载,澳门威尼斯人官网appAPP包含澳门威尼斯人官网app代理登录线路、澳门威尼斯人官网app会员登录线路、澳门威尼斯人官网app信用网开户、澳门威尼斯人官网app现金网开户、澳门威尼斯人官网app会员注册、澳门威尼斯人官网app线上投注等业务。

Quan điểm mua không vội rất thích hợp thời điểm này bởi đất chững, không tăng giá. Thời kỳ sốt thì phải rút ngắn thời gian xem và bớt số nhà xem nhưng cũng phải xem ít nhất 10 nhà để so sánh.

 • Cách người Nhật tái thiết ‘đống tro tàn’ thành nhà cho hàng triệu dân: Chỉ 1 ngày sau thảm họa là bắt tay làm việc, tất cả nằm ở 1 bí quyết  
 • “Biển người” xếp hàng bốc thăm mua nhà ở xã hội tại Hà Nội  
 • Chuyện nhà đầu tư rao bán cùng lúc 10 lô đất nền, mỗi lô giá chỉ từ 75 triệu đồng tại Cần Thơ  

Đó là chia sẻ của anh N.H.M, môi giới nhà đất có 8 năm kinh nghiệm. Dưới đây là 6 lời khuyên anh N.H.M dành cho người đang có nhu cầu mua nhà đất.

Thứ nhất, tuyệt đối không được tin nhà rao trên mạng

Nhà rao trên mạng, kể cả các web mua bán nhà, đại đa số sẽ là ảnh ảo. Đó là những căn nhà đẹp, giá rẻ giật mình… nhưng không có thật. Khi khách gọi điện liên hệ, môi giới sẽ tìm đủ các lý do như: chủ vừa bán, chủ không bán nữa, lỗi phong thủy… Mục đích của môi giới để đưa khách (người mua nhà thật) đến 1 căn nhà khác, không liên quan tới ảnh rao trên mạng.

Ảnh: TV

Với “bẫy” này, người tìm mua nhà yêu cầu môi giới đưa đúng đến ngôi nhà mà có ảnh được rao bán trên mạng. Nếu môi giới vòng vo hay nói lý do A,B,C… thì đây là căn nhà ảo, tức môi giới này cũng không phải người đáng tin tưởng. Người cần tìm mua nhà nên tìm căn nhà khác và môi giới đáng tin tưởng hơn.

Môi giới khuyến nghị người mua nhà nên xem từ 10-20 căn. (Ảnh: TV)

Thứ hai, mua nhà chớ nên vội vàng

Với những chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, người hiểu thị trường… mua những ngôi nhà ở (tòa nhà văn phòng) cỡ trên 15 tỷ thì không đề cập bởi họ đã quá sành sỏi, Đôi khi gặp nhà đẹp, họ sẽ quyết mua ngay.

Nhưng với người dân mua nhà ở khoảng 5- 6 tỷ quay về, chớ nên vội vàng. Cần phải xem 10 – 20 nhà. Vì sao lại vậy? Xem nhà để hiểu và về tự đánh giá phân tích xem điểm thiệt hơn thế nào?

Với một ngôi nhà cũng cần xem đi xem lại 2 – 3 lần vào các khung giờ khác nhau (sáng – tối) để biết nhịp sống xung quanh thế nào, hàng xóm thế nào, nhà chỉ để ở hay có thể kinh doanh tầng 1. Nếu kinh doanh được dù chỉ là hàng tạp hóa cũng rất tốt sau này. Sau khi xem thật kỹ 3 – 5 tháng mới thu hẹp lại 2 – 3 ngôi nhà ưng ý nhất và chốt 1 nhà

Quan điểm mua không vội rất thích hợp thời điểm này bởi đất chững, không tăng giá. Thời kỳ sốt thì phải rút ngắn thời gian xem và bớt số nhà xem nhưng cũng nên xem ít nhất 10 nhà để so sánh.

Thứ ba, tránh bẫy “đốt khách”

,

玩大吃小怎么样才能稳赢www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的玩大吃小怎么样才能稳赢登录网址、玩大吃小怎么样才能稳赢备用网址、玩大吃小怎么样才能稳赢最新网址、玩大吃小怎么样才能稳赢手机网址、玩大吃小怎么样才能稳赢管理网址、玩大吃小怎么样才能稳赢会员网址。提供玩大吃小怎么样才能稳赢APP下载,玩大吃小怎么样才能稳赢APP包含玩大吃小怎么样才能稳赢代理登录线路、玩大吃小怎么样才能稳赢会员登录线路、玩大吃小怎么样才能稳赢信用网开户、玩大吃小怎么样才能稳赢现金网开户、玩大吃小怎么样才能稳赢会员注册、玩大吃小怎么样才能稳赢线上投注等业务。

,

Mua không vội cũng là cách tránh bị “đốt khách”. Người mua thường bị môi giới giới thiệu là ngôi nhà này hiếm lắm, đẹp nhất phân khúc, chủ cần bán lắm… để kích thích ham muốn của người mua. Sau đó môi giới sẽ dùng các công cụ và thủ thuật tâm lý “đốt khách” khiến khách lo lắng “không mua là mất cơ hội”.

Thứ tư, không nên trả giá ngay

Khi được dẫn tới xem nhà, nên chụp ảnh thật nhiều để về xem lại. Sau đó nên tự định giá ngôi nhà để áng chừng khoảng giá. Không nên trả giá ngay vì nếu trả giá ngay sẽ gặp 2 nguy cơ:

Đầu tiên, chủ nhà biết và có thể nghĩ người mua rất thích nên sẽ chắc giá, giữ giá, làm cao và quyết không giảm giá sâu dù đang rất cần tiền.

Ngoài ra, môi giới sẽ khó giúp người mua đàm phán một mức giá giảm sâu do khoản tiền hoa hồng mà môi giới nhận được từ phía chủ nhà.

Lưu ý quan trọng, khi xem nhà dù có ưng ý hay không cũng không nói ra. Không nên khen hay chê ngôi nhà đang xem vì nếu khen, chủ sẽ không giảm sâu giá nhà. Nếu chê, tâm lý của chủ nhà cũng không thích, tỏ ra thiếu thiện cảm với người mua.

Thứ năm, tự khảo giá trước khu vực mình định mua.

Việc này rất quan trọng. Khảo sát, hỏi người thân, hỏi lại môi giới khác về những ngôi nhà gần đó đã được bán gần đây, sau đó về chia giá ra mét vuông, định giá nhà xây… để có được khoảng giá mình có thể trả.

Thứ sáu, phải tự kiểm tra quy hoạch.

Tìm được căn nhà ưng ý, sổ đỏ đẹp, giá rẻ, chủ nhà tốt, vui vẻ niềm nở… dù người mua rất thích nhưng vẫn phải bình tĩnh. Người mua cần trực tiếp lên phường – quận, viện quy hoạch… để kiểm tra lại quy hoạch, không nên tin tưởng môi giới kiểm tra hộ. Đối với nhà dính quy hoạch 1/500 không nên mua nhưng với quy hoạch 1/2000, có thể cân nhắc.

Giải pháp tốt nhất, người mua nhà nên giao việc tìm nhà cho một môi giới thân quen từ trước. Sau đó, người mua bình tĩnh chờ họ tìm nhà. Họ sẽ tự phân tích lợi hại, ưu khuyết điểm cho mình, tư vấn giá… Khi ra quyết định phải truy vấn chính mình: ngôi nhà mình mua có đúng mục đích ban đầu không? Ngoài ở ra thì nó có cơ hội nhân tiền không, sau này dễ bán không… khi đó mới làm hợp đồng đặt cọc.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý, dù là người quen cũng phải biết, nếu họ điềm tĩnh thì tin được. Còn nếu tỏ ra hăng hái tìm nhà hộ thì có thể bạn đang bị chính người quen “đốt khách” ngay từ đầu, nên rất cẩn trọng.

Chiếc ô tô đang được giảm giá kỷ lục trên thị trường xe Việt

theo Nhịp Sống Thị Trường

,

IBA正网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的IBA正网登录网址、IBA正网备用网址、IBA正网最新网址、IBA正网手机网址、IBA正网管理网址、IBA正网会员网址。提供IBA正网APP下载,IBA正网APP包含IBA正网代理登录线路、IBA正网会员登录线路、IBA正网信用网开户、IBA正网现金网开户、IBA正网会员注册、IBA正网线上投注等业务。

网友评论

最新评论

 • 用usdt充值(www.usdt8.vip) 02/04 说:

   有课代表讲讲吗

 • 皇冠最新登录线路(www.hg9988.vip) 02/04 说:

  usdt接口开发www.caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。
  角度清奇,篇幅精悍

 • usdt场外交易平台(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  皇冠信用盘开户www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。
  嗯,还能继续看

 • 新2会员手机端(www.hg9988.vip) 02/04 说:

  不错,太实在了

 • 哪个平台买usdt便宜(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  2022世界杯预选赛日本赛程www.9cx.net)实时更新比分2022世界杯预选赛日本赛程数据,2022世界杯预选赛日本赛程全程高清免费不卡顿,100%原生直播,2022世界杯预选赛日本赛程这里都有。给你一个完美的观赛体验。嫉妒你的才华

 • 支付宝充值usdt(www.usdt8.vip) 02/04 说:

  “Em đến đây để đùa Shark à"?走不出来了

 • 澳洲幸运5(www.a55555.net) 02/02 说:

  我感觉很尊重读者

 • USDT无需实名(www.usdt8.vip) 02/02 说:

  水果胡萝卜吃是多少适合 这么溜吗

热门标签